TÙY CHỈNH KHUNG GIỜ TÍNH DOANH THU

HỆ THỐNG TÍCH LŨY ĐIỂM KHÁCH HÀNG
Tháng Một 25, 2019

TÙY CHỈNH KHUNG GIỜ TÍNH DOANH THU – LINH HOẠT BÁO CÁO

Để phù hợp với từng hình thức cũng như nhu cầu hạch toán doanh thu của từng ngành hàng, NamVietSoft  đã thêm tính năng mới: TÙY CHỈNH KHUNG GIỜ TÍNH DOANH THU , BÁO CÁO.

Doanh thu – một trong những chỉ số quan tâm hàng đầu của mỗi chủ cửa hàng. Bởi vậy, việc hạch toán, báo cáo doanh thu là rất quan trọng. Tuy nhiên, mỗi một ngành nghề kinh doanh lại có thời gian hoạt động khác nhau( ví dụ như nhà hàng karaoke hay quán bar hoạt động từ 16h hôm trước tới 4h ngày hôm sau,..), sổ sách hay excel không còn đáp ứng được nhu cầu báo cáo theo khung giờ để chủ cửa hàng theo dõi sâu sát hơn và phù hợp hơn với lĩnh vực kinh doanh của mình. Nhưng nay đã có thể QUẢN LÝ TỐT HƠN nhờ tính năng TÙY CHỈNH KHUNG GIỜ TÍNH DOANH THU của phần mềm quản lý bán hàng NamVietSoft: chủ cửa hàng có thể thiết lập chính xác mốc thời gian theo ý muốn để tính doanh thu dựa vào thực tế kinh doanh, và có thể tính thời gian từ ngày hôm trước sang ngày hôm sau với điều kiện đủ 24 giờ( ví dụ: 03:00- 02:59, 13h-12:59,… thay vì khung thời gian cố định tính từ 0h sáng đến trước 24h đêm như hiện tại).

Tính năng tùy chọn khung giờ chỉ hiển thị với các phần mềm sử dụng giao diện Bar – Nhà hàng – Cafe – Karaoke – Billiard – Spa – Trà sữa – Hotel